090 251 49 48 541/1 Huỳnh Văn Bánh, phường 14, quận Phú Nhuận, TP HCM

Hướng dẫn cách khắc phục điện thoại Vivo bị treo logo

Hướng dẫn cách khắc phục điện thoại Vivo bị treo logo tại nhà, không cần đem ra tiệm là điều hoàn toàn có thể nếu bạn bỏ túi những tips sửa chữa chính xác. Tốt nhất hãy cải thiện tình trạng khó chịu này càng sớm càng tốt để chiếc “dế yêu” của mình được mượt mà hơn thông qua bài viết dưới đây của Nguyễn Gia Mobile nhé! 

Để hiểu rõ hơn về cách khắc phục, đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân làm điện thoại Vivo bị treo logo nhé!

Nguyên nhân điện thoại Vivo bị treo logo:

Có rất nhiều nguyên nhân làm điện thoại bị treo máy, treo logo, treo Android nhưng thường có 2 nguyên nhân chính là khách quan và chủ quan. Nguyễn Gia Mobile sẽ liệt kê một số nguyên nhân trực tiếp gây nên lỗi treo logo để các bạn có thể biết tình trạng lỗi điện thoại mình đang gặp phải.

Điện thoại bị đầy bộ nhớ do cài quá nhiều ứng dụng hoặc chứa nhiều tệp tin tài liệu như: hình ảnh, video, …

Điện thoại bị tràn Ram do nhiều ứng dụng chạy nền, chạy ẩn.

Điện thoại bị lỗi phần mềm do cài phải ứng dụng không tương thích gây xung đột phần mềm và phần cứng.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Hướng dẫn cách tăng tốc cho điện thoại Realme

Hướng dẫn cách khắc phục điện thoại Vivo bị treo logo cực hữu ích:

Cách khắc phục Vivo bị treo logo

Cách khắc phục Vivo bị treo logo

Treo logo là tình trạng khá quen thuộc đối với người sử dụng smartphone bởi vì nhiều lý do như: Sử dụng quá nhiều tính năng trong cùng một lúc, tải xuống ứng dụng quá nặng, chạy lại phần mềm nhưng thực hiện chưa đúng cách, máy dính virus, sử dụng bộ sạc không phù hợp,… Chính vì thế, việc bỏ túi hướng dẫn cách khắc phục điện thoại Vivo bị treo logo là hoàn toàn chính xác, cụ thể:

Khởi động máy

Khởi động lại điện thoại

Khởi động lại điện thoại

Khi máy bị treo lego ảnh hưởng tới những thao tác thông thường của bạn, trước tiên hãy thử khởi động lại chiếc smartphone xem xem máy có hoạt động ổn định lại như cũ không.

Đối với smartphone Vivo tràn viền, hãy nhấn nút “Mở nguồn” + nút “Giảm âm lượng”. Còn máy smartphone Vivo không tràn viền thì giữ nút “Nguồn” trong vòng 30 giây là được.

Khôi phục cài đặt gốc

Khôi phục cài đặt gốc

Khôi phục cài đặt gốc

Nhắc đến hướng dẫn cách khắc phục điện thoại Vivo bị treo logo cực hữu ích, chắc chắn không thể bỏ qua tính năng khôi phục cài đặt gốc. Tuy nhiên tips này khi thực hiện thành công sẽ khiến mọi dữ liệu – bộ nhớ trên điện thoại bị xóa sạch hoàn toàn. Chính vì thế trước khi thực hiện bạn hãy suy nghĩ thật kỹ nhé:

Đối với smartphone Vivo tràn viền: Hãy ấn khởi động máy như phía trên, rồi nhấn nút “Nguồn + tăng âm lượng” để máy hiện lên chế độ Fastboot. Lúc này hãy chọn nút “Recovery Mode” rồi ấn “Wipe Data” (3 lần) và click “Reboot system” là xong!
Đối với smartphone Vivo không tràn viền: Tiến hành khởi động lại máy giống như lúc nãy đã hướng dẫn, sau đó ấn nút “Nguồn + Tăng âm lượng” cho tới khi giao diện máy hiện lên nút “Recovery Mode”. Lúc này hãy thực hiện nốt những thao tác như “Wipe Data” (3 lần) & click “Reboot system”.

Bài viết trên Nguyễn Gia Mobile đã bật mí hướng dẫn cách khắc phục điện thoại Vivo bị treo logo ngay tại nhà cực hiệu quả cho bạn đọc. Nếu bạn đã thử hết những thủ thuật này mà điện thoại vẫn không khắc phục, tốt nhất hãy đem máy tới cửa hàng Nguyễn Gia Mobile để nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp hỗ trợ nhanh chóng và chính xác hơn nhé!

Lượt Xem: 715

Gửi Bình Luận

Dịch Vụ Tiêu Biểu

không tìm thấy sản phẩm nào.