090 251 49 48 541/1 Huỳnh Văn Bánh, phường 14, quận Phú Nhuận, TP HCM

Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại Vivo hiệu quả

Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại Vivo – hard reset là một trong những thao tác quan trọng, giúp người dùng có thể khắc phục nhiều lỗi, chạy lại phần mềm hoặc đơn giản là xoá toàn bộ dữ liệu trong máy,… Nếu bạn muốn tự mình áp dụng việc khôi phục cài đặt gốc cho smartphone, hãy cùng Nguyễn Gia Mobile tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Trong quá trình sử dụng điện thoại Vivo một thời gian, những dung lượng & dữ liệu chồng chất ngày càng nhiều sẽ khiến thiết bị chạy chậm hơn, nhanh nóng máy và gây hao pin. Thực tế điều này có thể tự khắc phục được ngay tại nhà thông qua thao tác khôi phục cài đặt gốc.

Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại Vivo siêu dễ:

Tuy nhiên bạn nên biết rằng khi thực hiện thao tác này, toàn bộ dữ liệu, hình ảnh – âm nhạc, thông tin,… được lưu trong máy sẽ tự động bị xoá hết. Do đó hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi thao tác nhé. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại Vivo ngay tại nhà từ A-Z, bạn đọc hãy tham khảo và tiến hành áp dụng theo để chiếc smartphone của mình hoạt động mượt mà & nhanh chóng hơn, cụ thể:

Bước 1: Ấn vào mục “Cài đặt” của Vivo.

Bước 2: Lựa chọn mục “Sao lưu và đặt lại” sau đó kéo xuống phía dưới để chọn “Xóa sạch mọi dữ liệu”.

Chọn sao lưu và đặt lại

Chọn sao lưu và đặt lại

Bước 3: Rồi ấn chọn “Đặt lại điện thoại”.

Chọn đặt lại thiết bị

Chọn đặt lại thiết bị

Bước 4: Nền máy sẽ xuất hiện dòng “Khôi phục cài đặt gốc” & bạn cần ấn vào “OK” để thiết bị tự động khởi động và cài đặt lại phần mềm giống như một chiếc smartphone mới tinh.

Chọn đặt lại thiết bị

Chọn đặt lại thiết bị

Bước 5: Quá trình khôi phục cài đặt gốc sẽ mất khoảng vài phút mới xong, khi máy hiển thị lại hãy sử dụng như bình thường là được!

Có thể bạn quan tâm:

>>> Hướng dẫn cách khắc phục điện thoại bị treo logo hiệu quả nhất
>>> Cách khắc phục điện thoại không đổ chuông cuộc gọi
>>> Hướng dẫn cách khắc phục điện thoại Vivo bị treo logo

Lợi ích của việc khôi phục cài đặt gốc trên điện thoại Vivo:

Khi áp dụng hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại Vivo ngay tại nhà, chiếc smartphone của bạn sẽ hoạt động nhanh chóng & mượt mà hơn. Bởi vì lúc này trạng thái máy đã được điều chỉnh về mặc định như ban đầu khi mới mua. Dung lượng, dữ liệu & phần mềm của máy đã chạy lại hoàn toàn, qua đó việc giật lag, load chậm,… sẽ được loại bỏ.

Lời kết:

Trên đây, chuyên mục tư vấn của Nguyễn Gia Mobile đã hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại Vivo chi tiết từ A-Z để bạn đọc có thể tham khảo & áp dụng theo. Hy vọng bạn sẽ thao tác thành công nhằm cải thiện cho chiếc “dế cưng” của mình nhé!

Lượt Xem: 1151

Gửi Bình Luận

Dịch Vụ Tiêu Biểu

không tìm thấy sản phẩm nào.