090 251 49 48 541/1 Huỳnh Văn Bánh, phường 14, quận Phú Nhuận, TP HCM

Hướng dẫn cách khắc phục điện thoại bị treo logo hiệu quả nhất

Cách khắc phục điện thoại bị treo logo ngay tại nhà thực ra không quá khó hay phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Chính vì thế, thay vì đem smartphone tới tiệm sửa chữa gây tốn kém. Tốt nhất bạn hãy cùng Nguyễn Gia Mobile tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé! 

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng treo logo tại điện thoại, ví dụ như: Lỗi phần mềm khi tải hoặc cài đặt ứng dụng/phần mềm, dính virus, hư hỏng phần cứng, lỗi chip nguồn, CPU,… Nhìn chung, lỗi này ít nhiều sẽ ảnh hưởng tới quá trình sử dụng điện thoại của bạn. Do đó, hãy bỏ túi hướng dẫn cách khắc phục điện thoại bị treo logo hữu ích nhất để tự khắc phục ngay tại nhà.

Tháo pin ra hoặc restart smartphone:

Đối với những dòng máy có thể tháo rời pin, bạn hãy thử khắc phục bằng cách tháo pin ra sau đó đợi một vài phút rồi lắp lại để khởi động máy. Còn đối với máy không thể tháo pin, hãy nhấn giữ nút nguồn khi máy treo logo để thiết bị khởi động lại & tự sửa chữa những lỗi phát sinh cơ bản.

Tháo pin điện thoại

Tháo pin điện thoại

Khôi phục cài đặt gốc:

Nếu hướng dẫn cách khắc phục điện thoại bị treo logo phía trên không có tác dụng, lúc này hãy thử khôi phục cài đặt gốc cho chiếc “dế cưng” của mình. Trước tiên hãy tắt nguồn, rồi bấm cùng lúc tổ hợp nút “Tăng + giảm âm lượng & nguồn” để máy rung lên tới khi hiện lên “Recovery”. Hãy ấn xác nhận khôi phục để xóa toàn bộ dữ liệu – thông tin trong máy là xong!

Chọn wipe data & factory reset để khôi phục cài đặt gốc

Chọn wipe data & factory reset để khôi phục cài đặt gốc

Chạy lại phần mềm:

Chắc chắn không thể bỏ qua tips chạy lại phần mềm khi nhắc tới hướng dẫn cách khắc phục điện thoại bị treo logo. Tuy nhiên cách này khá là phức tạp, tốt nhất bạn hãy kết nối smartphone vào máy tính rồi chọn bản “Rom” & “Driver” phù hợp với điện thoại của mình để chạy lại phần mềm mượt mà cho máy, giúp máy không bị lỗi nữa.

Chạy lại phần mềm

Chạy lại phần mềm

Có thể bạn quan tâm:

>>> Cách khắc phục điện thoại không đổ chuông cuộc gọi
>>> Hướng dẫn cách khắc phục điện thoại Vivo bị treo logo
>>> Hướng dẫn cách tăng tốc cho điện thoại Realme

Lời kết:

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách khắc phục điện thoại bị treo logo hữu ích mà chuyên mục tư vấn của Nguyễn Gia Mobile muốn chia sẻ đến bạn đọc. Nếu bạn đã thử áp dụng tất cả mà tình trạng lỗi vẫn không khả quan hơn, hãy cầm smartphone tới Nguyễn Gia Mobile để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhé!

Lượt Xem: 131

Gửi Bình Luận

Dịch Vụ Tiêu Biểu

không tìm thấy sản phẩm nào.